Trải nghiệm thương hiệu – Hành vi trải nghiệm của khách hàng tại showroom, store, văn phòng

Brand Experience

Dũng sẽ phân tích hành vi trải nghiệm của khách hàng tại showroom, shop, store, văn phòng để tạo ra sinh khí và thổi hồn vào không gian hoạt động của thương hiệu. Dũng có thiết bị, phần mềm để đo lường hành vi và cập nhật số liệu cụ thể. Đó là cách tiếp cận hiệu quả brief của bạn nhằm cung cấp dịch vụ vượt trội.

Bạn được gì từ dịch vụ này?

— Silent Selling, là sản phẩm cuối mà dịch vụ này cung cấp. Dũng chuyển tải chân thực, sống động câu chuyện thương hiệu của bạn vào không gian 3 chiều để tác động đến các giác quan và cảm xúc của khách hàng.
— Thông qua số liệu phân tích hành vi của mỗi ngành nghề, Không gian của bạn sẽ được sáng tạo là nơi giúp khách hàng có sự trải nghiệm đích thực qua việc phát triển chuỗi cửa hàng, hoạch định sự kiện, kết nối trung tâm mua sắm… Các giác quan của khách hàng sẽ có trải nghiệm không bao giờ quên.

Dịch vụ bao gồm

— Experience mapping and strategy
— Digital and omni-channel strategy
— Signature experience design
— Concept creation and innovation
— Visual merchandising
— Retail environments
— Retail analytic
— Events, exhibits, and trade shows

Dũng tin rằng

— Chu kỳ sống của sản phẩm và thương hiệu đã bị rút ngắn đáng kể. Giải pháp digital đã hoàn toàn thay đổi cuộc chơi, việc cho ra sản phẩm mới ngày càng trở nên khó khăn. Việc duy trì vị thế trong thị trường phụ thuộc vào việc thương hiệu của bạn có đổi mới có liên tục hay không?

— Trải nghiệm đổi mới là cách bạn giảm chi phí bằng việc tạo ra sự độc đáo, thuận tiên hơn cho khách hàng. Đảm bảo tính nhất quán, phối hợp đồng bộ với các kênh truyền thông khác trong các hoạt động kinh doanh.

spot_img

CÓ THỂ BẠN THÍCH

Chiến lược đến thực thi khi vận hành doanh...

Phần 1: Chiến lược - Strategy Chiến lược không chỉ định hình tầm nhìn dài hạn của doanh...

Xây dựng chiến lược Digital Marketing cho người mới

Các doanh nghiệp đã và đang sử dụng và đầu tư ngân sách nhiều hơn bao giờ...

Sự khác biệt giữa Outbound Marketing và Inbound Marketing

Khi đề cập đến tìm kiếm khách hàng tiềm năng và lấp đầy đầu phễu bán hàng,...