Truyền thông thương hiệu

Communications

Thương hiệu được truyền thông rất đa dạng. Thông qua những mạng lưới tương tác và lan truyền, nó thách thức sự sáng tạo ở cấp độ phức tạp hơn bao giờ hết.

Do đó, mọi thông điệp truyền thông dù xuất hiện trên Tivi, báo in, billboard, trang web hay điện thoại… phải được tinh tế, chuyên nghiệp và chiếm thiện cảm với khách hàng. Điều này vừa giúp bạn nổi bật trong mắt khách hàng, và tạo ấn tượng tốt ngay từ tiếp xúc đầu tiên. Kể cả khi khách hàng chưa có cơ hội trải nghiệm thực tế với thương hiệu của bạn.

Bạn được gì từ dịch vụ này?

Dũng tin rằng khi logo của bạn không xuất hiện, khách hàng vẫn nhận diện được hình ảnh, phong thái tự tin trên mọi kênh truyền thông.
Sở hữu ý tưởng hiệu quả, nhất quán trên mọi kênh truyền thông. Có tầm ảnh hưởng sâu rộng và thu hút sự chú ý của mọi người.

Dịch vụ bao gồm

— Visual analytics
— Identity creation
— Logo and design systems
— Corporate image design
— Marketing, Sales kit design
— Interactive design
— Voice, Messaging setting
— Website creative
— Integrated campaign
— Media planning

Dũng tin rằng

— Chiến lược thương hiệu và các hạng mục thiết kế tiếp thị được ràng buộc chặt chẽ nhằm đảm bảo tính nhất quán và xuyên suốt.
— Vai trò của Dũng sẽ chuyển tải hình ảnh một cách sáng tạo mạnh mẽ thông qua câu chuyện, tính cách, phong cách thể hiện để khách hàng nhận diện được thương hiệu của bạn.
— Một thương hiệu cần phải được phát triển bới môi trường xung quanh khách hàng bằng sự linh hoạt, độc đáo và hấp dẫn. Không phải là những bộ hướng dẫn nhận diện thương hiệu nhàm chán.

Nguyễn Xuân Dũng
Nhà thiết kế web

WEBSITE MỚI

Có bao nhiêu thương hiệu được hoạch định bài bản để có thể nhận ra giữa các đối thủ trên tạp chí, ấn phẩm, trên trang web, internet, ứng dụng điện thoại thông minh, trên truyền hình hoặc trên kệ hàng… theo cách xuyên suốt và nhất quán. Gọi cho Dũng ngay để được tư vấn nhanh nhất.

0941.388.887

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo