Truyền thông thương hiệu

Communications

Thương hiệu được truyền thông rất đa dạng. Thông qua những mạng lưới tương tác và lan truyền, nó thách thức sự sáng tạo ở cấp độ phức tạp hơn bao giờ hết.

Do đó, mọi thông điệp truyền thông dù xuất hiện trên Tivi, báo in, billboard, trang web hay điện thoại… phải được tinh tế, chuyên nghiệp và chiếm thiện cảm với khách hàng. Điều này vừa giúp bạn nổi bật trong mắt khách hàng, và tạo ấn tượng tốt ngay từ tiếp xúc đầu tiên. Kể cả khi khách hàng chưa có cơ hội trải nghiệm thực tế với thương hiệu của bạn.

Bạn được gì từ dịch vụ này?

Dũng tin rằng khi logo của bạn không xuất hiện, khách hàng vẫn nhận diện được hình ảnh, phong thái tự tin trên mọi kênh truyền thông.
Sở hữu ý tưởng hiệu quả, nhất quán trên mọi kênh truyền thông. Có tầm ảnh hưởng sâu rộng và thu hút sự chú ý của mọi người.

Dịch vụ bao gồm

— Visual analytics
— Identity creation
— Logo and design systems
— Corporate image design
— Marketing, Sales kit design
— Interactive design
— Voice, Messaging setting
— Website creative
— Integrated campaign
— Media planning

Dũng tin rằng

— Chiến lược thương hiệu và các hạng mục thiết kế tiếp thị được ràng buộc chặt chẽ nhằm đảm bảo tính nhất quán và xuyên suốt.
— Vai trò của Dũng sẽ chuyển tải hình ảnh một cách sáng tạo mạnh mẽ thông qua câu chuyện, tính cách, phong cách thể hiện để khách hàng nhận diện được thương hiệu của bạn.
— Một thương hiệu cần phải được phát triển bới môi trường xung quanh khách hàng bằng sự linh hoạt, độc đáo và hấp dẫn. Không phải là những bộ hướng dẫn nhận diện thương hiệu nhàm chán.

spot_img

CÓ THỂ BẠN THÍCH

Chiến lược đến thực thi khi vận hành doanh...

Phần 1: Chiến lược - Strategy Chiến lược không chỉ định hình tầm nhìn dài hạn của doanh...

Xây dựng chiến lược Digital Marketing cho người mới

Các doanh nghiệp đã và đang sử dụng và đầu tư ngân sách nhiều hơn bao giờ...

Sự khác biệt giữa Outbound Marketing và Inbound Marketing

Khi đề cập đến tìm kiếm khách hàng tiềm năng và lấp đầy đầu phễu bán hàng,...