4 hình thức tăng tương tác khách hàng trên website

Mở đầu

 • Tương tác đóng một vai trò quan trọng đối với một website giúp tăng hiệu suất hoạt động của web, tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng cũng tăng cao.
 • Vì thế trong khi thiết kế website đừng bỏ qua những hình thức để kết nối với khách hàng tối ưu nhất. Những gợi ý tăng tương tác cho web như thế nào cho hiệu quả cùng tham khảo.
 • Số lượng cá nhân, tổ chức sở hữu website ngày càng tăng lên. Ngoài giao diện, chất lượng nội dung, sản phẩm, dịch vụ thì tính năng tương tác rất được các quản lý website chú trọng.

Như vậy để thu hút khách hàng và tăng sự tương tác trong thiết kế website cần chú tâm đến các yếu tố như:

Form liên hệ

 • Form liên hệ hay còn được gọi là contact form là mẫu liên hệ thích hợp trên website mang đến những lợi ích thiết thực đến với các khách hàng. Đây là một hình thức để người quản trị website và khách hàng có thể giữ liên lạc, trao đổi thông tin với nhau. Thu thập được ý kiến phản hồi của các khách hàng.
 • Ưu điểm nổi bật của hình thức tương tác này đó chính là khách hàng có thể đưa ra các yêu cầu của mình về dịch vụ, sản phẩm hoặc là phản hồi về chất lượng của sản phẩm của website. Bên quản trị website cũng có thể gửi các thông tin mới nhất đến các khách hàng từ contact được gửi về.
 • Với mỗi website sẽ được thiết kế form liên hệ phù hợp với phong cách và nội dung trên trang để quá trình sử dụng thuận tiện và tối ưu hơn rất nhiều.

Tính năng bình luận trên website

 • Một hình thức để giúp cho khách hàng tương tác đối với các khách hàng trên website đó chính là thiết lập tính năng bình luận.
 • Một sự kết nối hoàn toàn tốt đến với các khách hàng và doanh nghiệp. Bạn sẽ biết được khách hàng suy nghĩ gì về nội dung được đăng tải trên web từ đó là cơ sở để hoàn thiện trang web của bạn một cách tốt nhất và hiệu quả hơn.
 • Các bình luận của khách hàng chính là nguồn cảm hửng cũng như dữ liệu để quản trị quản trị định hướng một cách đúng nhất về nhu cầu và vấn đề khách hàng người dùng đang quan tâm. Cải thiện, xây dựng web đạt chất lượng tốt hơn và theo xu hướng tích cực hơn.
 • Số lượng người bình luận càng nhiều càng chứng minh được website đang hoạt động tốt và ngày càng cải thiện thương hiệu và hình ảnh của mình trong mắt của khách hàng.
 • Tâm lý rất tự nhiên của các khách hàng luôn muốn được công nhận nên việc trao đổi, cảm ơn khách hàng với những ý kiến của họ chắc chắn họ sẽ tích cực bình luận hơn và mức độ tương tác trên trang web cũng vì thế mà tăng lên một cách đáng kể, tăng luôn cả sự truy cập quay lại của khách hàng.

Tính năng live chat

 • Một gợi ý tiếp theo giúp cho bạn có thể sử dụng khi thiết kế website là live chat giúp nâng khả năng trải nghiệm đến với người dùng.
 • Điểm nổi bật của tính năng live chat đó là nhân viên chăm sóc khách hàng tương tác trực tiếp với khách hàng từ đó dễ dàng điều hướn, tư vấn cũng như giải quyết các vấn đề cho khách hàng một cách nhanh chóng và tốt nhất.
 • Nhờ có tính năng live chat này mà bạn sẽ chiếm được thiện cảm của các khách hàng bởi sự nhiệt tình, chăm sóc khách hàng một cách chu đáo và tốt nhất. Thiết lập số lượng khách hàng trung thành và tăng khách hàng mới trong quá trình kinh doanh.

Tích hợp tính năng khảo sát trên trang web

 • Việc khảo sát ý kiến của khách hàng vừa tăng tính tương tác vừa giúp cho bạn thấy hiểu được mong muốn và ý kiến của người dùng một cách xác thực nhất.
 • Từ các khảo sát này giúp cho chủ quản trị website chọn lọc, phân tích làm rõ được điểm yếu và điểm mạnh của mình. Nhờ vậy bạn sẽ có thể xây dựng, định hướng chiến lược phát triển website theo hướng tích cực hơn và phù hợp với các khách hàng tiềm năng nhiều hơn.
 • Với quyền được đánh giá về các chương trình hoạt động trên website còn là một cách để khách hàng cảm nhận được sự lắng nghe, tôn trọng và nhanh chóng tăng thêm thiện cảm dành cho website.

Với tất cả các tính năng này chỉ cần chọn lựa một địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp là mọi vấn đề của bạn luôn được giải quyết. Dung.vn là một sự lựa chọn dành cho bạn. Chỉ cần tích hợp các tính năng nào để tăng thêm sự tương tác đến với khách hàng sẽ được đáp ứng tốt nhất. Để có được sự tương tác tốt đến với khách hàng đòi hỏi phải có quá trình và thời gian để kết nối và hình thành nội dung, sản phẩm trên trang web.

Mong rằng với những gợi ý mà bài viết cung cấp ở trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin khi thiết kế và sử dụng website.

spot_img

CÓ THỂ BẠN THÍCH

Thiết kế website nhà hàng, quán ăn uống để...

Ẩm thực luôn mang một sự thu hút thú vị cho mọi người. Khách hàng ngày nay...

Bảng ký tự đặc biệt trong HTML

Khi thiết kế web bạn thường gặp những ký tự đặc biết và không biết làm sao để thể hiện bên...

Hợp đồng thiết kế website và những điều cần...

Trong thời đại thương mại được số hóa, không thể phủ nhận tầm quan trọng của việc...