Sáng tạo và sản xuất nội dung cho website

Content Creation

Chúng tôi có năng lực sáng tạo và sản xuất những nội dung hay. Nếu bạn cần có nguồn nội dung phong phú để kể câu chuyện thương hiệu với mong muốn lôi kéo người dùng và chia sẽ, phân phối nội dung này đến khách hàng tiềm năng theo. Hãy gọi Dũng ngay.

Bạn được gì từ dịch vụ này?

— Sáng tạo: tạo ra nội dung câu chuyện gắn kết và truyền cảm hứng đến khách hàng. Nội dung thiết thực, thuyết phục được khách hàng trải nghiệm tương tác với thương hiệu của bạn

— Sản xuất: Mỗi kênh truyền thông có đặc tính kỹ thuật riêng. Đội ngũ sản xuất nội dung gồm viết quảng cáo, lập trình di động, nhà biên kịch, đạo diễn, họa sỹ sẽ đảm bảo nội dung sẽ nhất quán về hình ảnh, thông điệp.

— Nội dung trang web: Chấm dứt tình trạng đã có trang web nhưng lại không có thời gian hoặc khả năng viết bài và quản lý nội dung trang web. Có website và sở hữu ngay số lượng lớn bài viết cho các từ khóa chuyên ngành. Giúp trang web đã có nội dung thu hút, nhằm giữ người xem ở lại lâu hơn. Trang bán hàng/ dịch vụ đã có nội dung nhưng tỉ lệ người sử dụng vẫn thấp, cần bố trí lại trang bán hàng để tăng hiệu quả. Được cập nhật nội dung trang web, fanpage, blog, app theo định kỳ.

Dịch vụ bao gồm

— Content strategy
— Tone of voice management
— Shoppable Imagery, Video
— Photography
— Visual Mix & Match
— Copywriting
— Dynamic Imaging
— Website content, design
— Mobile and App
— Printing production
— TVC production

Dũng tin rằng

— Nội dung đóng vai trò quan trọng trong truyền thông. Nội dung chứng tỏ năng lực và bản lĩnh thương hiệu của bạn. Nội dung là thông tin mà khách hàng cần tiếp cận.

— Một website giữ được chân người đọc phụ thuộc 90% ở phần nội dung. Đặc biệt với web bán hàng, nội dung là khâu ”chào hàng” quyết định việc khách hàng mua hay không mua sản phẩm/ dịch vụ của bạn. Nội dung website ấn tượng giúp dịch vụ, sản phẩm được thể hiện chi tiết, dễ hiểu, gần gũi, súc tích và phải khác biệt so với các đối thủ cùng ngành nghề.

NGUYỄN XUÂN DŨNG
CEO & Founder

Điện thoại: 0941.388.887
Email: d@dung.vn
Website: www.dung.vn

NGUYỄN XUÂN DŨNG
CEO & Founder

Điện thoại: 0941.388.887
Email: d@dung.vn
Website: www.dung.vn

"Hỗ trợ việc kinh doanh online của khách hàng trở nên tốt và hiệu quả hơn. Đó là hoạt động mỗi ngày của Dũng thông qua thiết kế web và sáng tạo nội dung cho web của khách hàng."

Nguyễn Xuân Dũng./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *